• Sàn gỗ Nanotex E606

Đặt mua

Tư vấn miễn phí

Số điện thoại: 096.678.3658

Kích thước: 130mm(rộng)x 805mm(dài)

Độ dày: 12mm

Xuất sứ:Công nghệ Đức

Bảo hành: 15 năm

SÀN GỖ NANOTEX sản xuất theo công nghệ hiện đại của Đức, hiện nay loại sàn gỗ này rất được ưa chuộng ở Việt Nam, đặc biệt là ở Hà Nội. Nanotex có kích thước đúng bằng ván sàn gỗ tự nhiên, màu sắc được làm giống như vân gỗ tự nhiên nên rất đẹp.

Chất gỗ Nanotex rất chuẩn do được làm từ bột gỗ tự nhiên, ép dưới lực áp suất lớn nên độ cứng cao, chịu nước cực tốt. Hèm khóa 3 chiều nên rất sâu và chắc chắn, cạnh hèm phủ lớp sáp chống mối mọt, chống ngấm nước  mà thi công lắp đặt lại cực kỳ nhanh và thẩm mỹ. Bề mặt sàn phẳng phiu, dễ dàng lau chùi, không sợ nước thấm. Lượng khí thải sàn gỗ Nanotex luôn đạt chuẩn E1 Châu Âu nên cực thân thiện với môi trường và sức khỏe con người. Cải tiến mới trong công nghệ chống cong vênh cũng là những ưu điểm nổi trội khiến người tiêu dùng yêu thích lựa chọn vì rất phù hợp với khí hậu ở Việt Nam.

Nanotex có 2 loại vân gỗ là vân bóng và vân sần. Đối với vân bóng bề mặt nhìn sẽ rất sang trọng tự nhiên như ván sàn gỗ tự nhiên, bề mặt sần thì lại chống xước tốt, ít bám bụi bẩn, mang vẻ đẹp cá tính, trẻ trung và có thể chịu được khi dùng ở những nơi có mật độ đi lại dày đặc.

Tùy vào mục đích sử dụng mà quý khách hàng có thể tự lựa chọn cho mình loại sàn gỗ thích hợp, giá cả lại vừa túi tiền, giúp tiết kiệm chi phí đáng kể so với lắp đặt sàn gỗ tự nhiên mà hiệu quả mang lại thậm chí còn cao hơn.