• Sàn gỗ ngoài trời AWOOD chất lượng làm nên thương hiệu

Đặt mua

Tư vấn miễn phí

Số điện thoại: 096.678.3658

Sàn gỗ ngoài trời AWOOD là mảng trang trí, ứng dụng rất phổ biến cho những không gian sang trọng đẳng cấp hiện nay. Tuy nhiên do yêu cầu kỹ thuật cao trong khâu lắp đặt, thiết kế và đặc biệt là khâu sản xuất nên vật liệu này trên thị trường chỉ có một số hãng ít như : Awood, Green wood, teachwood.

So với mảng sàn gỗ công nghiệp thì vật liệu ngoài trời có ít loại hơn nhưng kiểu dáng, kích thước lại đa dạng và phong phú hơn. Màu sắc chỉ có 3 màu chủ đạo là đen, nâu cà fe, ghi xám.

Trên thị trường vật liệu ngoài trời ít cạnh tranh vì có ít hãng nhưng lại là mảng yêu cầu cực cao và chuẩn xác. Do vậy, chất lượng sản phẩm là điều tiên quyết đến sự sống còn cũng như sự phát triển của loại vật liệu này.

san-go-ho-boi-awood

Qua một thời gian dài gia nhập thị trường tại Việt Nam thì chỉ có hãng Sàn gỗ ngoài trời AWOOD là hãng vật liệu ngoài trời Malaysia uy tín cũng như chất lượng nhất hiện nay. Awood thực sự làm nên đẳng cấp của một công trình ngoài trời, khẳng định độ bền theo thời gian và ứng dụng phong phú trong mọi thiết kế.

Xem thêm: Sàn gỗ Malaysia

Điều gì làm nên thương hiệu vật liệu ngoài trời Sàn gỗ ngoài trời AWOOD như hiện nay

  • Đầu tiên là chất lượng: Đây là yếu tố cốt lõi, muốn cạnh tranh, muốn sống còn và phát triển lâu dài đều phải dựa vào chất lượng của chính sản phẩm. Dòng vật liệu ngoài trời Awood là dòng cao cấp, có chất lượng cực tốt, bền đẹp. Với quy trình sản xuất nghiêm ngặt nên hầu như ko hề có một lỗi gì dù lớn hay nhỏ.
  • Màu sắc của Sàn gỗ ngoài trời AWOOD luôn được nhà thiết kế và thi công đánh giá sắc nét, đều màu, bền trong mọi thời tiết.
  • Các kiểu dáng, thiết kế đa dạng phong phú , dễ phối kết hợp với nhau tạo nên những công trình đáng giá.
  • Độ đồng đều giữa các sản phẩm hầu như tuyệt đối, không có sai sót gì.
  • Giá cả vật liệu ngoài trời Sàn gỗ ngoài trời AWOOD hết sức ổn định, không bị tăng hay giảm đột ngột như giá các sản phẩm khác trên thị trường. Điều này rất hợp cho các hoạch định của nhà đầu tư với các công trình mà thời gian thiết kế, t hi công quá dài.

san-go-awood03

Hiện nay có một số dòng vật liệu ngoài trời ăn theo thiết kế, mẫu mã, màu sắc của Sàn gỗ ngoài trời AWOOD nhưng chỉ cần tinh ý một chút là ta có thể nhận ra ngay.Vì tất cả các yếu tố làm nên một thương hiệu tốt như vậy thì ko thể tầm thường bình bình được.

Tuy nhiên, đó là cách nhìn đã quen của những người trong chuyên môn. Còn khách hàng là người chỉ sử dụng, hay tìm mua thì không thể khẳng định là sẽ nhận ra được sản phẩm chính hãng.

Vậy chúng tôi khuyến cáo khách hàng cần chọn những đơn vị phân phối tin tưởng, uy tín hoặc những nhà cung cấp quen thuộc để đảm bảo không mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Với 5 năm kinh nghiệm trong thị trường Sàn gỗ ngoài trời AWOOD, chúng tôi cam kết mang tới cho khách hàng những sản phẩm chính hãng, chất lượng, giá cả luôn hợp lý nhất.

Không cam kết rẻ nhất nhưng luôn cam kết chất lượng chuẩn nhất và giá hợp lý.

Mọi chi tiết vui lòng gọi tới số Hotline: 0932290338 để biết thêm .

Chúng tôi nhận đưa mẫu tận nơi cho tất cả Quý khách trong thời gian ngắn nhất.