Chia sẻ kinh nghiệm để mua sàn gỗ công nghiệp tốt giá rẻ

Mua sàn gỗ công nghiệp tốt, giá rẻ là điều rất khó khăn với những ai mới có căn hộ, mới làm nhà lần đầu. Chưa có kinh nghiệm, kiến thức gì về ván sàn gỗ. Vậy nên điều đầu tiên, làm việc gì cũng vậy. Kiến thức, sự học hỏi, chịu khó tìm hiểu sẽ giúp bạn có được một sản phẩm giá rẻ với sự phù hợp túi tiền. Không gian sống của bạn sẽ tuyệt vời hơn rất nhiều.

Hãy cùng các chuyên gia sàn gỗ của SanGo9X đi tìm hiểu câu chuyện của những người đã từng trải qua.

Mua sàn gỗ công nghiệp chất lượng tốt thì bạn cần phải tìm hiểu những kiến thức cơ bản nhất

Sàn gỗ công nghiệp là gì? Câu hỏi tưởng chừng như rất đơn giản, ai cũng nghĩ đơn giản những hiểu sâu bản chất, ưu nhược điểm của nó, rồi rất nhiều điều khác nữa mới là quan trọng.

Sàn công nghiệp là một loại vật liệu nhân tạo, ra đời từ thế kỷ 20, trong bối cạnh gỗ tự nhiên đã bị khai thác quá tải. Nhu cầu về sử dụng đồ dùng nội thất. Khi ấy, một sự đò hỏi rất gấp cần có một giải pháp dài hạn. Đúng thời điểm đó. Một kỹ sư người Đức đã tình cờ dùng bột gỗ trộn với keo sau đó tạo ra được một sản phẩm khá bền. Từ một sự tình cờ sơ khai đó người ta đã bắt đầu công cuộc tận dụng những mùn gỗ, mẫu gỗ thừa từ xưởng nội thất, cả những loại gỗ rừng trồng quy hoạch. Tất cả đã tạo thành một nguồn nguyên liệu rất rẻ. Tạo ra thành phầm ván sàn công nghiệp giá rẻ, chất lượng cực kỳ hoàn hảo.

Chia sẻ kinh nghiệm mua sàn gỗ công nghiệp chất lượng tốt giá rẻ

Sàn gỗ công nghiệp chất lượng tốt giúp an tâm hơn trong quá trình sử dụng

Sàn gỗ công nghiệp trên thị trường hiện nay dù là cao cấp, giá rẻ, chịu nước hoặc bất kể loại nào đều có chung một kết cấu

Lớp màng phủ bề mặt siêu dẻo dai, có độ cứng cao do được trộn thêm bột kim loại Al2O3. Điều này giúp cho bề mặt tấm gỗ có độ cứng AC3, AC4, AC5 mới có thể dùng cho các công trình có sự đi lại của con người.

Lớp thứ hai chính là vân gỗ mà chúng ta nhìn thấy, mềm mại, uyển chuyển theo từng đường nét mô phỏng chính xác từ các loại vân gỗ có thực trong tự nhiên. Các mẫu gỗ công nghiệp nhập khẩu từ Châu Âu luôn cho chúng ta cái nhìn sắc nét và tự nhiên hơn. Công nghệ sản xuất của họ luôn có sự khác biệt.

Thành phần thứ 3 đó chính là lớp HDF, bột gỗ trộn bột đá, kết hợp loại keo đặc biệt, nhào trộn thật dẻo rồi đổ vào khuôn đúc, ép dưới lực nén cao. Để cho tấm gỗ đặc chắc, cứng như gỗ tự nhiên.

Thành phần lót bảo vệ, tạo sự cân bằng ép phía dưới. Nơi thanh gỗ tiếp xúc với hơi ẩm ngược từ bên dưới. Chống cong vênh, co ngót.

4 lớp cấu tạo này được các công nhân xếp trồng lên nhau, đưa vào máy ép nhiệt, các lớp ép chặt vào nhau. Bề mặt sần hay nhẵn phụ thuộc phần tiếp xúc của máy ép.

Nếu muốn mua sàn gỗ công nghiệp cao cấp, chất lượng tốt,… Bạn hãy lựa chọn những thương hiệu phổ thông trên thị trường

Tại sao chúng tôi lại nói như vậy. Đó là các thương hiệu đã có thương hiệu, chất lượng đã được khẳng định bằng thời gian thực tế. Giá không bị làm bởi các cửa hàng bán gỗ.

Cách thứ hai mà chúng tôi muốn chia sẻ là hãy đến thực tế cửa hàng. Cầm mẫu gỗ lên mà kiểm tra

-Cắt một miếng gỗ ngâm trong nước đôi ba ngày rồi so sánh với phần chưa ngâm. Nếu bề mặt không bong tróc, không rộp lên thì là OK,.. Chú ý là bạn phải mua các loại sàn gỗ cao cấp nhé. Chứ tiền nào của ấy. Loại giá rẻ thì đương nhiên là không chịu được nước rồi. Ở đây chúng tôi đang hướng dẫn để mua được sản phẩm xứng với đồng tiền mình bỏ ra.

Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn sàn gỗ tốt

Sàn gỗ tốt là sản phẩm có giá thành cao

Thử nghiệm độ bền của bề mặt bằng cách, rút chiếc chìa khóa xe máy sẵn có hoặc các vật cứng, quẹt qua lại trên bề mặt xem khả năng chịu trầy xước thực tế như thế nào. Chấm điếu thuốc lá cháy dở lên bề mặt tấm gỗ.

Giới thiệu các thương hiệu sàn gỗ công nghiệp chất lượng tốt, đang bán phổ thông trên thị trường hiện nay

ERADO: đây là một dòng sản phẩm nhập khẩu Thái Lan, có chất lượng rất tốt. Độ bền rất cao, lại có tầm giá rất vừa phải. Là loại gỗ công nghiệp dày 12mm, tấm gỗ dài, nhỏ, cạnh gỗ vát V4. Gỗ được phủ sáp dầu ở cạnh, hèm khóa Unilin Click giúp liên kết vô cùng chắc chắn và êm ái. Giá cả sàn gỗ Thái Lan ERADO 365.000đ/m2 hoàn thiện.

Loại thứ 2 là AVARO, đây là dòng hàng Malaysia chất lượng cũng rất ấn tượng, trong tầm giá hơn 300k, Avaro làm nên một không gian nổi bật, độ bền khoảng 25 năm.

Các thương hiệu quen thuộc hơn như là Janmi, Robina, Inovar, các loại gỗ này do chi phí quảng cáo nhiều nên giá khá cao.

Điều quan trọng hơn cả là uy tín của đơn vị thi công. Bạn có thể mua sàn gỗ công nghiệp chất lượng, hàng chính hãng tại SanGoHN hoặc SanGox9X nơi cung cấp cho bạn hàng nghìn mẫu sàn gỗ chất lượng cao. Chế độ bảo hành, chất lượng luôn top 1 thị trường hiện nay.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin Liên Quan