GIÁ SÀN GỖ THÁI LAN CÓ ĐẮT KHÔNG ?

SÀN GỖ THÁI LAN CÓ ĐẮT KHÔNG?

Sàn gỗ Thái Lan có đắt không? Là câu hỏi mà rất nhiều người thắc mắc khi quyêt định lựa chọn ván sàn gỗ công nghiệp cho mình.

Ván sàn gỗ Thái Lan vốn được biết là  một trong những thương hiệu lâu đời trên thị trường hiện nay. Du nhập vào Việt Nam và đại đa số người tiêu dùng đánh giá khá cao. Chất lượng của sàn gỗ Thái Lan được coi là rất tốt và ổn định với mức giá tương đương.

Vậy giá sàn gỗ Thái Lan có đắt không?

Hiện nay theo giới chuyên môn và đa số người tiêu dùng đã từng sử dụng sàn gỗ Thái Lan thì mức giá của loại ván sàn này hoàn toàn không hề đắt. Nói như vậy không phải là sàn gỗ giá rẻ như mọi người lầm tưởng. Sàn Thái Lan luôn ở mức giá trung bình khá trở lên. Mức giá này cho phép người sử dụng ở bất cứ mức thu nhập nào cũng có khả năng mua.

Nếu như so sánh các mức giá của ván sàn công nghiệp hiện nay thì mức giá trung bình của sàn Thái Lan luôn được để ý và cân nhắc lựa chọn hàng đầu.

Vì sao sàn gỗ Thái Lan được ưa chuộng đến thế? Đó là vì mức giá hợp lý mà chất lượng lại không hề chê vào đâu được.Từ những dòng sản phẩm lâu đời kinh điển như sàn gỗ Thaixin, Thaione… đến dòng sàn gỗ mới là Prince ,  người tiêu dùng luôn luôn cảm thấy hài lòng cả về chất lượng lẫn giá cả.

Mức giá chung của ván sàn Thái Lan từ 200 ngàn đến dưới 400 ngàn đồng/ m2 hiện nay là mức vô cùng hợp lý vừa túi tiền. Hơn nữa trong mức giá đó khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm bởi vì dù ở mức đó nhưng chất lượng vẫn luôn được đánh giá tốt nhất hiện nay.

Vậy nên việc trả lời cho câu hỏi: Sàn gỗ Thái Lan có đắt không ? sàn gỗ công nghiệp Thái Lan loại nào tốt nhất ắt hẳn người tiêu dùng có thể yên tâm thoải mái lựa chọn loại sàn công nghiệp Thái mà không hề lăn tăn chút nào về túi tiền của mình. Hãy cứ sử dụng và cảm nhận những tiện lợi và ưu điểm của sàn gỗ công nghiệp Thái Lan mà không lo về giá đắt hay rẻ.

Ngoài sàn gỗ Thái Lan ra một số ván sàn công nghiệp có mức giá cao hơn và chất lượng cũng tốt hơn như sàn gỗ Janmi của Malaysia cũng được chú ý rất nhiều. Nếu như khả năng chi trả của Quý vị còn có thể hơn nữa thì chúng ta nên suy xét tới phương án dùng hàng của Malaysia. Trong đó chú ý nhất là sàn gỗ Janmi, với mức giá có cao hơn chút nhưng bù lại chất lượng thì hoàn toàn tuyệt vời và yên tâm.

Tóm lại, nếu như so về mức đắt rẻ thì sàn gỗ Thái Lan không quá đắt và không thuộc hàng giá rẻ. Nó phù hợp cho mức chi tiêu trung bình khá của người tiêu dùng. Còn bàn về chất lượng ở mức giá như vậy thì không hề có thương hiệu sàn gỗ công nghiệp nào vượt qua khỏi nó. Nên cứ yên tâm sử dụng khách hàng nhé.

 

 

Tin Liên Quan