SÀN GỖ JANMI ĐỐI THỦ NẶNG KÝ TRÊN THỊ TRƯỜNG SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP

Sàn gỗ Janmi là cái tên sáng giá và đẳng cấp nhất hiện nay tại thị trường sàn gỗ công nghiệp ở Việt Nam. Tuy thời gian gia nhập thị trường sau một số thương hiệu từ Đức, Thụy Sỹ, Trung Quốc. Nhưng với ưu thế về chất lượng, giá cả sàn gỗ Janmi hoàn toàn được người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng và ưa chuộng rất nhiều.

Thương hiệu sàn gỗ Janmi là sản phẩm sàn gỗ công nghiệp độc đáo được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia. Sau một thời gian ngắn thương hiệu này hoàn toàn đánh bại mọt số thương hiệu sàn gỗ khác trên mọi phương diện.Nếu như so sánh tổng thể các khía cạnh của một mặt hàng trên thị trường ta có thể thấy được thế mạnh vô cùng vững chắc của sàn gỗ Janmi như:

  1. Sàn gỗ Janmi chất lượng tốt. Bằng chứng là từ khi được đưa vào sử dụng cho tới nay rất hiếm xảy ra trường hợp có phản hồi tiêu cực về chất lượng sàn gỗ. Bởi yếu tố chất lượng được đặt lên hàng đầu và cốt gỗ của ván sàn Janmi được thiết kế rất phù hợp với kiểu khí hậu ở các nước Châu Á. Đây chính là điểm mạnh mà các đối thủ đến từ Châu Âu hoàn toàn bị đánh bại.
  2. Giá sàn gỗ Janmi đang nằm trong khung hoàn toàn hợp lý so với chất lượng sản phẩm. Do ưu thế về mặt địa lý, về tài nguyên đất rừng, nhân công đông đúc và rẻ nên chi phí tạo nên sản phẩm được hạ giá vô cùng thấp.Các yếu tố này kết hợp tạo nên sức mạnh cạnh tranh trên cơ các đối thủ khác của sàn gỗ Janmi.
  3. Chiến lược phát triển bền vững thương  hiệu Janmi của các nhà sản xuất là hướng tới mọi người tiêu dùng. Tức là với mọi đối tượng khách hàng mọi yêu cầu người tiêu dùng đều được thương hiệu sàn gỗ Janmi đáp ứng một cách triệt để. Minh chứng ở đây là ở phân khúc khách hàng cao cấp ván sàn Janmi có các sản phẩm độ dày 12mm, bản nhỏ tinh tế, màu sắc thẩm mỹ cao, giá trị lớn nên đa số đều thấy thỏa mãn và ưa thích. Còn đối với hàng dành cho tầng khách hàng yêu cầu thấp hơn một chút thì có các sản phẩm 12mm, bản to cũng rất sang trọng đẹp. Một số khách hàng phân khúc rẻ hơn nhưng chất lượng vẫn đảm bảo tốt nhất thì có thể lựa chọn loại 8mm.

sàn gỗ janmi hiện đại

Trong khi Janmi có thể đáp ứng đa dạng thì  các đối thủ khác lại chỉ có thể đáp ứng được một phần nhỏ trong nhu cầu đa dạng của khách hàng . Ví dụ như sàn gỗ Đức, Thụy Sỹ chỉ có thể đáp ứng được nhu cầu của đối tượng khách hàng cao cấp, yêu cầu đẳng cấp với mức giá cao. Còn sàn gỗ Trung Quốc lại chỉ vừa lòng một phần khách hàng cấp thấp yêu cầu giá rẻ. Do vậy trên phương diện đa dạng về đối tượng khách hàng sàn gỗ Janmi hoàn toàn trên cơ mọi đối thủ khác.

  1. Sàn gỗ Janmi luôn cho ra đời thêm những sản phẩm mới. Việc cải thiện, nâng cấp để cho ra đời thêm những mẫu màu mới, kiểu vân gỗ đa dạng khiến cho khách hàng luôn luôn mong đợi được sử dụng là một điểm mạnh vô cùng lớn của thương hiệu này. Trong lúc đó các đối thủ khác lại trung thành với những mẫu cũ, truyền thống mà ít có mẫu mới. Việc luôn đổi mới bản thân giúp sàn gỗ Janmi hoàn toàn có nhiều cơ hội hơn để đánh bại đối thủ trên thị trường sàn gỗ công nghiệp hiện nay.

Đánh giá chung nhất của các nhà phân tích thị trường thì trong tương lai gần sàn gỗ Janmi sẽ chính thức thâu tóm toàn bộ thị phần tại Việt Nam. Ngoài ra việc mở rộng ra các nước khu vực Châu Á, Châu Âu là việc quá dễ dàng và nằm trong tầm tay của thương hiệu sàn gỗ Malaysia này.

 

Tin Liên Quan