SÀN GỖ NGOÀI TRỜI AWOOD VÀ CÁC ỨNG DỤNG

             Sàn gỗ ngoài trời Awood là thương hiệu vật liệu ngoài trời được ưa chuộng nhất hiện nay không chỉ bởi chất lượng tốt mà còn bởi nhiều kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc và ứng dụng rất đa dạng.

Cấu tạo của sàn gỗ ngoài trời Awood

            Sàn gỗ ngoài trời Awood có cấu tạo từ gỗ và nhựa PE, kết hợp với các chất kết dính được trộn với nhau rồi ép đùn với công nghệ tiên tiến hiện đại nhất hiện nay. Sản phẩm cho ra những loại vật liệu có sức bền bỉ, dẻo dai hoàn toàn thích hợp lắp đặt các công trình trang trí ngoài trời

san-be-boi-vat-lieu-ngoai-troi-awood

                                          Sàn gỗ ngoài trời Awood làm sàn bể bơi

Đặc tính nổi bật của ván sàn gỗ ngoài trời Awood

          Ván sàn gỗ ngoài trời Awood là tập hợp những đặc tính ưu việt, nổi trội về màu sắc của vật liệu gỗ, chất dẻo, bền, chịu nước của nhựa . Không loại vật liệu nào mà mức độ ứng dụng lại đa dạng như Awood. Chúng ta có thể dùng Awood để làm sàn bể bơi, nơi mà thường xuyên chịu tác động của nước, và mật độ đi lại, chạy nhảy của người sử dụng. Chỉ có sàn gỗ ngoài trời Awood mới có khả năng chống chịu cũng như có tuổi thọ bền lâu ở những nơi như vậy.

Ta cũng có thể dùng ván sàn gỗ ngoài trời Awood làm vật liệu tạo nên những chiếc ghế ngồi ngoài trời rất độc đáo, tiện dùng và bền lâu. Vì ghế ngoài trời thường không được bảo quản che mưa, nắng nên cần chọn những vật liệu sao cho chịu được ánh nắng mặt trời, nhiệt độ cao, độ ẩm ướt lớn…nên vật liệu gỗ tự nhiên sẽ không bao giờ có độ bền như vật liệu chuyêndùng ngoài trời như Awood được.

vat-lieu-ngoai-troi-awood-ghe-cong-vien

                                                     Ván sàn ngoài trời Awood làm ghế

Những ứng dụng cơ bản sàn gỗ ngoài trời Awood

               Sàn gỗ ngoài trời Awood có thể ứng dụng như vật liệu làm khung giàn hoa, sàn che nắng, mưa, hay hàng rào cho các căn hộ, biệt thự…vừa đẹp mắt, vừa sang trọng lại sạch sẽ, sử dụng được lâu dài. Hiện nay Awood có màu gỗ, màu cà phê, màu ghi sáng và màu ghi tối để chúng ta lựa chọn sao cho phù hợp với toàn cảnh ngôi nhà nhất.

Sử dụng sàn ngoài trời Awood ta không lo ngại trời mưa nắng,không lo ngại bị ngập úng nước, cũng không sợ mối mọt xâm phạm, thậm chí bay màu với Awood là một điều không hề tồn tại. Awood có khả năng giữ bền màu qua một thời gian cực dài, không lo ngại bị mủn như gỗ tự nhiên. Đặc biệt, thiết kế sàn gỗ ngoài trời Awood giúp chống trơn trượt rất hiệu quả, đồng thời khối ván sàn ngoài trời này hoàn toàn không có các mảnh dăm nhọn gây thương tích nguy hiểm cho người sử dụng. Chúng tacó thể sơn các màu màu chúng ta yêu thích khi sử dụng Awood là vật liệu trang trí ngoại thất, hoặc chẳng cần sơn cũng không lo ảnh hưởng tới độ bền của loại ván sàn này.

san-go-ngoai-troi-awood

                                      Khung giàn hoa làm từ sàn gỗ ngoài trời Awood

san-go-ngoai-troi-awood-lam-duong-di

                                     Sân vườn làm từ sàn ngoài trời Awood

Sử dụng vật liệu ngoài trời Awood để bảo vệ môi trường

Môi trường thiên nhiên, tài nguyên rừng hiện nay đang bị tàn phá nặng nề, ảnh hưởng rất nhiều tới cuộc sống của con người, sức khỏe cũng như không khí, do vậy khi chúng ta bớt sử dụng những sản phẩm buộc phải khai thác từ thiên nhiên như gỗ tự nhiên bằng việc sử dụng những sản phẩm nhân tạo như vật liệu ngoài trời Awood là góp phần bảo vệ trái đất thêm xanh, cuộc sống thêm lành mạnh.

Địa chỉ mua sàn gỗ ngoài trời Awood chính hãng, giá rẻ ở Hà Nội?

Các bạn lưu ý khi chọn mua ván sàn gỗ ngoài trời Awood nên đến những nhà phân phối chính thức để đảm bảo mua hàng chính hãng, giá cả hợp lý, tránh mua phải hàng trôi nổi, xuất xứ không rõ ràng mà lại bị chặt chém về giá.

Liên hệ 0932 290 338 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí

Đơn vị bán sàn gỗ ngoài trời Awood giá rẻ nhất tại Hà Nội: sangohn.vn

Tin Liên Quan