SÀN GỖ THÁI LAN TRÊN ĐÀ PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG

Sàn gỗ Thái Lan vốn đã có bề dày truyền thống với những cái tên kinh điển trong thị tường sàn gỗ công nghiệp như: sàn gỗ Thaixin, Thaione, Thailux…Hiện nay thị trường này ngày càng cạnh tranh khốc liệt, dữ dội nên việc giữ vững phong độ tốc độ phát triển cũng như nắm giữ thị phần là vô cùng quan trọng. Để đáp ứng nhu cầu của thị trường các nhà sản xuất Thái Lan đã cho ra đời thêm rất nhiều sản phẩm thương hiệu mới chất lượng hơn, giá lại vô cùng hợp lý. Tiêu biểu là sản phẩm sàn gỗ Prince.

Sàn gỗ Thái Lan được đánh giá khá cao trong phân khúc sàn gỗ giá trung bình cho người tiêu dùng.

  • Sàn gỗ Thái Lan có mức giá từ hơn 200 ngàn đồng tới hơn 300 ngàn đồng/m2 vật tư. Đây là mức giá vừa phải, không quá cao nên rất dễ mua bán trên thị trường. Đặc biệt là các nước đang phát triển như Việt Nam hiện nay.
  • Sàn gỗ Thái Lan có chất lượng rất tốt. Cốt gỗ vừa cứng chắc, bền, chịu nước khá cao, phù hợp thời tiết ở khu vực Châu Á.
  • Sàn gỗ Thái Lan hiện nay khá đa dạng về mẫu mã, màu sắc, vân gỗ đều theo xu hướng phát triển và thị hiếu trên thị trường sàn gỗ công nghiệp.
  • Ván sàn Thái Lan được chứng nhận an toàn với sức khỏe con người, không nguy hại tới môi trường tự nhiên.

sàn gỗ thái lan

Ngoài ra ván sàn Thái Lan còn có một điểm cộng rất cao đó là chính sách bảo hành lên tới 25 năm và nhiều chương trình hậu mãi cho khách hàng  mua với số lượng lớn.

Với sự phát triển như hiện nay, sàn gỗ Thái Lan từng bước đi vào thị trường một cách bền vững, chậm mà chắc. Tuy không ồ ạt, mạnh mẽ như sàn gỗ Malaysia nhưng ván sàn Thái Lan vẫn chiếm được cảm tình lớn từ khách hàng theo phương pháp “ mưa dầm thấm lâu”.

Xu thế sử dụng sàn gỗ thay cho gạch men ngày càng diễn ra mãnh liệt trên khắp các địa phận của nước ta. Trong đó việc sử dụng phổ biến sàn gỗ Thái Lan là một xu thế mạnh mẽ nhất hiện nay. Do các thương hiệu đến từ Thái có nhiều ưu điểm phù hợp với tình hình kinh tế nước ta hiện nay. Từ giá cả đến mẫu mã, chất lượng đều rất dễ lựa chọn. Trước đây các nhà thầu xây dựng thường lựa chọn sàn gỗ giá rẻ của Trung Quốc cho các khu chung cư, nhà chính sách thì nay việc thay đổi mặt hàng quen thuộc sang sàn gỗ Thái Lan rất nhiều. Tuy giá sàn gỗ Thái Lan có nhỉnh hơn chút xíu so với sàn gỗ giá rẻ nhưng chất lượng thì lại hoàn toàn đảm bảo, yên tâm hơn rất nhiều.

Những thương hiệu sàn gỗ Thái Lan phổ biến và được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay là sàn gỗ Thaixin, sàn gỗ Thaione, sàn gỗ Thailux….Mới đây nhất sàn gỗ Prince cũng được sử dụng khá phổ biến bởi nhiều màu sắc hiện đại hơn, chất lượng tốt mà giá lại rẻ.

Theo dự kiến phát triển thì sàn gỗ Thái Lan đang dần vươn ra tầm Quốc tế xa hơn như Châu Âu, Châu Mỹ. Tương lai không xa các thương hiệu này sẽ được biết đến rộng rãi không chỉ ở Châu Á như hiện nay. Và chắc chắn đây sẽ là một trong những ứng cử sáng giá nhất trong phân khúc sàn gỗ giá rẻ trên thị trường tương lai không xa.

Tin Liên Quan