Sàn gỗ THAIXIN vững bền một thương hiệu

Sàn gỗ Thaixin là sản phẩm tâm đắc nhất của tập đoàn sàn gỗ Thái Lan – Vanachai với thời gian bảo hành dài hạn lên tới 25 năm. Cùng với vô số những ưu thế nổi bật khác giúp cho sàn gỗ Thaixin xây dựng được vị trí vững chắc trên thị trường sàn gỗ công nghiệp tại Việt Nam.

Sàn gỗ Thaixin có bề dày lịch sử khá lâu đời. Chính vì thế nên uy tín và sự ưa chuộng đã thực sự đạt tới mức không có tác động nào có thể lay chuyển trong lòng người tiêu dùng hiện nay. Hầu hết các khách hàng sử dụng ván lót sàn Thaixin đều rất hài lòng và thoải mái. Sự hài lòng đó được tạo bởi rất nhiều yếu tố như chất lượng sản phẩm, màu sắc, kiểu vân, giá cả, chính sách bảo hành…vv.

Qua thời gian dài gia nhập thị trường sàn gỗ công nghiệp tại Việt Nam , sàn gỗ Thaixin đã tạo nên một thương hiệu bền vững đáng tin cậy bậc nhất hiện nay. Mỗi khi nhắc tới sàn gỗ Thái Lan hầu như ai cũng biết tới thương hiệu Thaixin kinh điển này.

 

sàn-gỗ-thaixin-10646-bn

Sàn gỗ thaixin luôn là sự lựa chọn tốt cho các công trình

Vậy điều gì khiến cho ván sàn gỗ Thaixin có uy tín như vậy?

Thứ nhất: Sàn gỗ Thaixin có chất lượng thuộc dạng ổn định bền chắc nhất trong tất cả các hãng sàn gỗ có giá cả tương đương.

Thứ hai: Ván sàn Thaixin có màu sắc bắt mắt, dễ nhìn, tinh tế  dễ kết hợp với hầu hết nội thất tạo nên sự gần gũi mà vẫn sang trọng. Các tông màu của sàn gỗ Thaixin luôn mang đậm hơi hướng chất Châu Á nên rất hợp với thị hiếu của người Việt Nam.

Thứ ba: Sàn gỗ Thaixin có khả năng chịu nước cực tốt. Yếu tố này vô cùng quan trọng với sàn gỗ công nghiệp. Bởi vì khí hậu ở Việt Nam luôn thay đổi thất thường, một năm c ó bốn mùa rõ rệt, mùa nóng ẩm kéo dài, lượng mưa và độ ẩm cao. Chính vì thế yêu cầu hàng đầu của người sử dụng là tính chất chịu nước tốt. Đặc điểm này ở ván sàn Thaixin hoàn toàn chinh phục được đại đa số khách hàng ở mức điểm khá cao.

Thứ tư: Sàn gỗ công nghiệp  Thaixin có giá luôn ở mức trung bình, rất phù hợp với túi tiền và thu nhập của đa số người Việt Nam hiện nay. CÁc sản phẩm cao cấp tuy có chất lượng tốt hơn, mẫu mã đẹp nhưng lại ở mức giá quá cao so với mặt bằng thu nhập chung. Với mức giá đó thì chỉ một phân khúc nhỏ khách hàng có điều kiện kinh tế mới có khả năng chi trả. Còn với sàn gỗ Thaixin thì hầu hết các gia đình đều có khả năng tự sắm sửa cho mình mà không cần quá lăn tăn về giá. Điều này khiến cho thương hiệu sàn gỗ Thái Lan được phổ biến hết sức rộng rãi trong giới xây dựng ngày nay.

Thứ năm: một số đăc điểm khác góp phần  tạo nên sự bền vững thương hiệu Thaixin như: khả năng chống mối mọt, độ chịu trầy xước cao, an toàn với người sử dụng…Những yếu tố tuy nhỏ nhưng đã góp phần hoàn thiện thêm tạo uy tín và tin tưởng hơn của người sử dụng với sàn gỗ Thaixin rất đặc biệt này.

Kết:

Ngày nay, thương hiệu sàn gỗ Thaixin vẫn luôn bền bỉ phát triển song hành cùng một số thương hiệu sàn gỗ Thái Lan khác như : Thaione, Thailux,…Sự kiên cố vị trí đầu tiên đàn anh của sàn gỗ Thaixin hoàn toàn xứng đáng với bề dày lịch sử cùng các đặc điểm ưu việt của thương hiệu sàn gỗ này.

Theo: sangohn.vn

Tin Liên Quan