VẬT LIỆU NGOÀI TRỜI CHO NGOẠI THẤT KHANG TRANG, ĐẲNG CẤP

VẬT LIỆU NGOÀI TRỜI CHO NGOẠI THẤT KHANG TRANG, ĐẲNG CẤP

   Vật liệu ngoài trời và sàn gỗ ngoài trời là bước tiến mới có tính đột phá và sáng tạo cao trong thiết kế ngoại thất cho ngôi nhà. Từ rất lâu đời con người đã biết sử dụng các loại gỗ tự nhiên để làm chòi, lối đi, hàng rào hay sân vườn. Tuy nhiên do đặc điểm khí hậu nước ta là nhiệt đới gió mùa ẩm, 4 mùa thay đổi rõ rệt nên các vật liệu từ gỗ thiên nhiên rất nhanh hỏng, mục nát, vừa ảnh hưởng tới thẩm mỹ vừa gây nguy hiểm cho con người.

vat-lieu-ngoai-troi-hang-rao

Vật liệu ngoài trời làm hàng rào

            Hiểu được vấn đề trên nên các nhà thiết kế ngoại thất đã lên ý tưởng nhập khẩu về những loại vật liệu sao cho vừa có tính thẩm mỹ cao như của gỗ tự nhiên lại vừa có sức chịu thời tiết bền lâu. Và như vậy vật liệu ngoài trời như : Awood, Greenwood…chính là những giải pháp tối ưu nhất cho vấn đề này.

             Vật liệu ngoài trời với thành phần chủ yếu là bột nhựa, bột gỗ và các chất phụ gia khác được ép dưới nhiệt độ cao, công suất lớn đã thực sự khắc phục những yếu điểm của gỗ tự  nhiên, tạo nên một cuộc cách mạng hiện đại cho thiết kế ngoại thất hiện nay.

san-go-ngoai-troi

Vật liệu ngoài trời làm chòi

             Bố trí nội thất trong nhà rấtquan trọng nhưng phần ngoại thất cũng góp phần không hề nhỏ trong việc tạo dựng phong cách cho một ngôi nhà. Bởi thế lựa chọn những vật liệu dùnglàm trangtrí, làm sân vườn, lối đi cần hài hòa, kết hợp với vật liệu trong nhà sao cho tạo nên một tổng thể đồng nhất, cùng tôn vinh và bổ sung cho nhau thêm hoàn hảo.

san-vuon-vat-lieu-ngoai-troi

Vật liệu ngoài trời làm sân vườn

 

Tin Liên Quan